Anh Nguyễn Đức Tùng nhặt được của rơi, trả lại người mất tại CHXD số 21 Lâm Đồng

Phạm Hoàng Phúc

Phó trưởng Phòng TCHC

12:28 CH @ Thứ Sáu - 24 Tháng Sáu, 2022

Ngày 23.06.2022, Công ty Xăng dầu Lâm Đồng (Petrolimex Lâm Đồng/Công ty) đã tổ chức khen thưởng “Gương người tốt việc tốt” đối với anh Nguyễn Đức Tùng - nhân viên CHXD 21 đã nhặt được tài sản của khách hàng đến mua xăng dầu và tìm cách trả lại cho người đánh rơi.

Lãnh đạo Petrolimex Lâm Đồng trao quyết định khen thưởng tặng anh Nguyễn Đức Tùng - nhân viên CHXD 21
Anh Nguyễn Đức Tùng - Nhân viên CHXD 21 tận tay trao lại số tiền cho anh Võ Văn Thành

Trước đó, vào khoảng 11h ngày 21.06.2022, anh Võ Văn Thành cư trú tại 151 đường Hà Giang, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng khi đến mua xăng dầu tại CHXD 21 thuộc Petrolimex Lâm Đồng, do sơ ý nên anh Thành đã đánh rơi bọc tiền, bên trong có hơn 11 triệu đồng.

Lúc này, anh Nguyễn Đức Tùng, nhân viên bán hàng của cửa hàng đã nhặt được số tiền trên; đồng thời, báo cáo Cửa hàng trưởng và trích xuất camera để tìm chủ nhân. Sau khi xác minh số tiền trên đúng là của một khách hàng đến mua xăng dầu, cửa hàng đã chia sẻ thông tin, liên hệ với người bị mất. Đến đầu giờ chiều cùng ngày, anh Võ Văn Thành đã đến cửa hàng để nhận lại tài sản của mình. Anh Thành rất vui mừng và cảm ơn anh Tùng cũng như tập thể CHXD 21 khi nhận lại tài sản còn nguyên vẹn của mình.

Hành động đẹp của anh Nguyễn Đức Tùng đã khẳng định sự trung thực, trách nhiệm của người lao động Petrolimex đối với khách hàng và xã hội, từ đó góp phần lan tỏa giá trị thương hiệu, văn hóa của Petrolimex.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội