Anh Nguyễn Hữu Toàn nhặt được của rơi, trả lại người bị mất tại CHXD 23

Nguyễn Trần Tuấn

Ban Website

12:51 CH @ Thứ Ba - 23 Tháng Ba, 2021

Chiều tối ngày 20.03.2021 tại CHXD 23 thuộc Petrolimex Hà Sơn Bình, trong lúc từ Cửa hàng chuẩn bị về nhà, anh Nguyễn Hữu Toàn - nhân viên bán hàng tại CHXD 23 đã nhặt được một chiếc ví bị đánh rơi, trong đó có một số tiền mặt, thẻ ngân hàng và các giấy tờ quan trọng khác.

AnhNguyễn Hữu Toàntận tay trao trả lại chiếc ví màanh Trương Sỹ Giađã đánh rơi

Với tinh thần trách nhiệm, sự thật thà, tốt bụng, anh đã báo cáo ngay với Cửa hàng trưởng CHXD 23, đồng thời đăng tin tìm người đánh rơi trên trang Facebook cá nhân, Zalo, nhóm nhân viên Cửa hàng. Đến sáng ngày 22.03.2021, có người phát tờ rơi tìm giấy tờ bị thất lạc, sau khi đối chiếu thông tin trùng khớp với các giấy tờ, thẻ liên quan trong ví, Cửa hàng trưởng CHXD 23 cùng anh Toàn đã liên hệ và trao lại chiếc ví cho anh Trương Sỹ Gia – người đánh rơi chiếc ví trên đường mua xăng tại Cửa hàng.

Tại đây,anh Trương Sỹ Giarất xúc động khi nhận lại tài sản của mình đã đánh rơi; anh chia sẻ: "Tôi rất cảm kích và biết ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của anh Toàn và CHT CHXD 23 ".

Hành động của anhNguyễn Hữu Toànrất đáng trân trọng, khẳng định hình ảnh đẹp, trung thực, trách nhiệm của người lao động Petrolimex Hà Sơn Bình nói riêng và Petrolimex nói chung, xứng gương người tốt - việc tốt.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội