Trao nhà ĐĐK tặng hộ nghèo tại xã Triệu Nguyên

Nông Thị Khánh Ly

TP TCHC

04:24 CH @ Thứ Sáu - 12 Tháng Ba, 2021

Petrolimex Cao Bằng phối với huyện uỷ, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng; UBND xã Triệu Nguyên, tổ chức chương trình trao nhà Đại đoàn kết tặng cho hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vào ngày 09.03.2021.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Cao Bằng Đàm Thị Bằng cùng đại diện xã Triệu Nguyên trao nhà ĐĐK tặng gia đình ông Bàn Phụ Pu

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Cao Bằng Đàm Thị Bằng trao quà và 2 triệu đồng để gia đình mua giống ngô

Căn nhà được trao cho gia đình ông Bàn Phụ Pu dân tộc Dao có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Nặm Rằng, xã Triệu Nguyên, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng. Tổng giá trị hỗ trợ xây dựng căn nhà là 72 triệu đồng, trong đó Petrolimex Cao Bằng đóng góp 50 triệu đồng, cùng với kinh phí tự có và sự giúp đỡ của họ hàng, làng xóm.

Thay mặt chính quyền địa phương, Chủ tịch UBND huyện Nguyên Bình Đào Nguyên Phong trân trọng cám ơn sự quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách của Petrolimex Cao Bằng trong thời gian qua. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa, giúp các gia đình chính sách an tâm, ổn định cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Cao Bằng Đàm Thị Bằng cho biết: “Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Petrolimex Cao Bằng cũng luôn tích cực thực hiện công tác ASXH cho tỉnh nhà trong việc hỗ trợ xây dựng trường học, xây nhà ĐĐK, đền ơn đáp nghĩa quan tâm tới các gia đình chính sách, người nghèo, tham gia các quỹ bảo trợ trẻ em trên địa bàn một cách thường xuyên... Với việc chung tay với địa phương hỗ trợ các gia đình nghèo xây dựng nhà ở, mong rằng người nghèo sẽ có ngôi nhà mới chắc chắn để ổn định cuộc sống”.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai