Petrolimex Hà Giang trao hơn 2 nghìn áo ấm tặng học sinh Lao Và Chải

Đoàn Thị Tân Dậu

Chuyên viên P.TCHC

11:12 SA @ Thứ Hai - 25 Tháng Giêng, 2021

Ngày 21.01.2021, Petrolimex Hà Giang tổ chức chương trình "Áo ấm Mùa đông", trao tặng 2.072 chiếc áo đồng phục cho học sinh từ Mầm non đến Trung học cơ sở tại xã Lao Và Chải, huyện Yên Minh với tổng số tiền trị giá 140 triệu đồng, từ nguồn chi phí kinh doanh của Công ty.

Chủ tịch Petrolimex Hà Giang Trần Thị Thu Hương trao áo ấm tặng các em học sinh

Cùng ngày, Petrolimex Hà Giang phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hà Giang, Hội LHPN huyện Yên Minh, xã Lao Và Chải trao tặng 10 cặp dê giống trị giá 50 triệu đồng tặng các Hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Sì Lủng, xã Lao Và Chải

Xã Lao Và Chải là một xã vùng cao đặc biệt khó khăn của huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang. Mùa đông nơi đây rất khắc nghiệt, nhiệt độ thường xuyên xuống thấp, ảnh hưởng không nhỏ cho các em học sinh khi đến trường. Chương trình “Áo ấm Mùa đông" của Petrolimex Hà Giang là nguồn động viên, giúp đỡ kịp thời để các em giữ gìn sức khỏe đến trường trong mùa đông giá rét, tiếp tục phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi.

Đây là lần thứ hai - sau 5 năm, Petrolimex Hà Giang tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông” cho các em học sinh tại xã Lao Và Chải.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai