Công ty Xăng dầu Hà Giang trao tặng 45 triệu đồng cho gia đình nạn nhân chất độc da cam

Tin, ảnh: Hồng Cừ

10:34 SA @ Thứ Ba - 11 tháng 8, 2020

BHG - Nhân kỷ niệm 59 năm Ngày Thảm họa da cam ở Việt Nam (10.8.1961 – 10.8.2020), ngày 10.8, Công ty Xăng dầu Hà Giang phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đã thăm hỏi, hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà cho gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại xã Yên Cường huyện Bắc Mê. Cùng đi có cấp ủy, chính quyền địa phương.

Lãnh đạo Công ty Xăng dầu Hà Giang trao tặng 45 triệu đồng cho gia đình bà Bàn Thị Vằn

Tại đây Công ty Xăng dầu Hà Giang đã trao tặng 45 triệu đồng cho gia đình bà Bàn Thị Vằn, thôn Cao Sơn, xã Yên Cường là vợ của nạn nhân chất độc da cam Đặng Văn Thoỏng (đã mất). Hiện bà Vằn một mình nuôi 3 con bị ảnh hưởng chất độc da cam từ bố để lại, hoàn cảnh gia đình nghèo khó. Ngay sau khi nắm được thông tin về trường hợp trên, Công ty Xăng dầu Hà Giang đã phát động, vận động toàn thể cán bộ, người lao động trong Công ty ủng hộ một ngày lương để hỗ trợ gia đình.

Đây là hành động ý nghĩa, thiết thực của Công ty, kịp thời động viên gia đình không may mắn có nạn nhân chất độc da cam, góp phần xoa dịu nỗi đau để họ vượt lên khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội