CNXD Sóc Trăng ủng hộ 120 triệu đồng xây dựng 3 nhà tình nghĩa

Trần Khánh Toàn

Phó giám đốc Chi nhánh

03:10 CH @ Thứ Sáu - 29 Tháng Năm, 2020

UBND huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức bàn giao 3 căn nhà tình nghĩa, với sự hỗ trợ tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng từ CNXD Sóc Trăng trực thuộc Petrolimex Cần Thơ, vào ngày27.5.2020.

Trưởng phòng Lao động Thương binh Xã hội Huyện Mỹ Xuyên Lê Văn Khải thay mặt UBND Huyện và thay mặt Lãnh đạo CNXD Sóc Trăng trao quyết định cấp nhà tình nghĩa tặng bà Phạm Thị Năm tại ấp Vĩnh B, xã Gia Hòa 1

Mỗi căn nhà được CNXD Sóc Trăng hỗ trợ kính phí 40 triệu đồng thông qua UBND huyện Mỹ Xuyên tặng gia đình người có công và có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ của CNXD Sóc Trăng, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, người lao động CNXD Sóc Trăng cũng đã đóng góp 1 ngày lương với tổng số tiền 17,6 triệu ủng hộ Phòng chống dịch Covid-19 thông qua UBMTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội