Petrolimex Cà Mau ủng hộ 100 triệu đồng xây nhà tình nghĩa, nhà ĐĐK

Châu Nguyễn Phước Long

Phó trưởng phòng TCHC

04:37 CH @ Thứ Tư - 29 Tháng Tư, 2020

Ngày 28.04.2020, Petrolimex Cà Mau đã trao 100 triệu đồng ủng hộ tới quỹ Vì người nghèo và quỹ Đền ơn đáp nghĩa của TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Giám đốc Petrolimex Cà Mau Diệp Lâm Duy Phương trao và đại diện UBND TP. Cà Mau -Phó Chủ tịch UBND TP. Cà Mau Lý Khánh Ly tiếp nhận phần hỗ trợ từ Petrolimex Cà Mau.

Nguồn vận động xã hội thông qua quỹ Vì người nghèo và quỹ Đền ơn đáp nghĩa sẽ được UBND TP. Cà Mau xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết cho các gia đình khó khăn, gia đình chính sách tại TP. Cà Mau.

Số tiền ủng hộ trên được trích từ nguồn quỹ ASXH năm 2020 của Petrolimex Cà Mau. Đây là hoạt động thường niên của Petrolimex Cà Mau cùng chính quyền địa phương trong việc chăm lo, hỗ trợ gia đình gặp nhiều khó khăn, gia đình chính sách nhằm giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, tiếp lửa động lực để ổn định đời sống gia đình và yên tâm phát triển kinh tế.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội