Petrolimex Hà Giang ủng hộ các xã biên giới phòng, chống COVID-19

Đoàn Thị Tân Dậu

Chuyên viên P.TCHC

02:51 CH @ Thứ Tư - 15 Tháng Tư, 2020

Với tinh thần chung tay phòng, chống dịch COVID-19, trong hai ngày 13.04.2020 và 14.04.2020, Petrolimex Hà Giang đã tới thăm hỏi, động viên và trao quà ủng hộ cán bộ, chiến sỹ tại Trung tâm cách ly phòng dịch xã Bạch Đích (Yên Minh), các Đồn Biên phòng Xín Cái, Sơn Vĩ (Mèo Vạc) tỉnh Hà Giang.

Giám đốc Petrolimex Hà Giang Nguyễn Tiến Dũng trao quà, ủng hộ Trung tâm cách ly phòng dịch xã Bạch Đích, huyện Yên Minh.

...và Đồn Biên phòng Sơn Vĩ

Tại Trung tâm cách ly phòng dịch và các chốt kiểm soát khu vực biên giới, Petrolimex Hà Giang đã tặng các suất quà trị giá hơn 40 triệu đồng gồm: Thực phẩm, vật tư, dụng cụ thiết yếu trong phòng, chống dịch bệnh...

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của Petrolimex Hà Giang góp phần chia sẻ những khó khăn cùng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại các xã biên giới của tỉnh Hà Giang.

Trước đó, ngày 06.04.2020, tại trụ sở Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang,Petrolimex Hà Giang đã trao số tiền 60 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội