Petrolimex Lào Cai ủng hộ gần 52 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19

Nguyễn Duy Thành

TP TCHC

11:08 SA @ Thứ Hai - 13 tháng 4, 2020

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban TW MTTQ Việt Nam và phát động của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, ngày 10.4.2020, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai, Petrolimex Lào Cai đã trao gần 52 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn.

Phó Giám đóc - Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Lào Cai Phạm Quang Huy trao, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ VN tỉnh Lào Cai Giàng Seo Vần nhận số tiền ủng hộ của Petrolimex Lào Cai.

Đây là số tiền 01 ngày lương của CBCNV Công ty chung tay phòng, chống dịch COVID-19 và hỗ trợ đồng bào miền Nam bị ảnh hưởng do xâm nhập mặn đang diễn ra và gây nên ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, xã hội

Tiếp nhận ủng hộ, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ VN tỉnh Lào Cai Giàng Seo Vần ghi nhận và đánh giá cao sự chung sức, chia sẻ của CBCNV- NLĐ Công ty.

Trước tình hình diễn biến dịch COVID-19, ngay từ giai đoạn đầu Công ty đã chủ động, kịp thời triển khai đến CBCNV-NLĐ chấp hành nghiêm túc hướng dẫn của cơ quan y tế, nâng cao nhận thức nhằm không để bị lây nhiễm; cùng với đó, duy trì hoạt động tại 100% các CHXD, gas trực thuộc Công ty phục vụ bán hàng liên tục đảm bảo về nguồn hàng cho nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội