Petrolimex Quảng Trị ủng hộ 100 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19

Nguyễn Quang Phát

Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở

04:30 CH @ Thứ Ba - 31 Tháng Ba, 2020

Tại trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị, ngày 30.03.2020, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Trị Nguyễn Đức Hùng đã trao số tiền ủng hộ trị giá 100 triệu đồng tới Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Trị Nguyễn Đức Hùng đại diện tập thể CBCNV-NLĐ Petrolimex Quảng Trị trao, thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hồ Thị Lệ Hà tiếp nhận số tiền ủng hộ

Đây là số tiền 01 ngày lương CBCNV-NLĐ Công ty đóng góp (60 triệu đồng) và 40 triệu đồngđược trích từ Quỹ An sinh xã hội của Công ty, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam các Tỉnh và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).

Trước đó, Petrolimex Quảng Trị đã nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế, chính quyền địa phương, của Tập đoàn về phòng, chống dịch COVID-19. Công ty đã trang cấp và yêu cầu người lao động động chấp hành việc sử dụng khẩu trang kháng khuẩn, dung dịch sát khuẩn tay, thường xuyên vệ sinh nơi làm việc để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người lao động cũng như của khách hàng đến giao dịch. Lãnh đạo Công ty và các phòng nghiệp vụ tăng cường về cơ sở để kiểm tra, động viên trực tiếp người lao động,...; đồng thời triển khai xây dựng các phương án làm việc, tổ chức kinh doanh đối phó với dịch bệnh khi có tình huống xảy ra.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội