Petrolimex Hà Tĩnh ủng hộ 100 triệu đồng phòng, chống COVID-19

Nguyễn Nữ Thùy Trinh

PTP Tổ chức - Hành chính

11:32 SA @ Thứ Ba - 31 Tháng Ba, 2020

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh, Ban Giám đốc phối hợp với Công đoàn Petrolimex Hà Tĩnh phát động toàn thể CBCNV-NLĐ trong toàn Công ty quyên góp ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương/người. Sau thời gian phát động, Công ty đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng tới UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh góp phần phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hà Tĩnh Trần Đại Hà đại diện tập thể CBCNV-NLĐ Petrolimex Hà Tĩnh trao, thay mặt UBMTTQ tỉnh Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Thị Mai Thủy tiếp nhậnsố tiền ủng hộ 100 triệu đồng tại trụ sở UBMTTQ tỉnh

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (COVID-19), Petrolimex Hà Tĩnh đã và đang triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, cấp bách và đồng bộ nhằm chủ động phòng, chống và sẵn sàng ứng phó khi có dịch bệnh xảy ra.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID -19 Công ty đã sớm được thành lập và triển khai mạnh mẽ nhiều biện pháp khuyến cáo phòng chống dịch của Bộ Y tế để phòng tránh dịch như: Cấp phát cho toàn bộ CBCNV-NLĐ khẩu trang kháng khuẩn, dung dịch rửa tay sát khuẩn, ngoài ra còn trang bị máy đo thân nhiệt cho văn phòng Công ty và một số Cửa hàng trọng điểm nhằm phục công tác kiểm tra, đo thân nhiệt cho CBCNV-NLĐ và khách hàng khi đến giao dịch tại Petrolimex Hà Tĩnh. Đồng thời, Công ty đã chủ động xây dựng phương án tổ chức kinh doanh nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng và an ninh năng lượng trong mọi diễn biến của dịch bệnh.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội