Petrolimex Đà Nẵng vận hành máy đo thân nhiệt từ xa

Ban Truyền thông Công ty

10:37 SA @ Thứ Hai - 30 Tháng Ba, 2020

Nhận thấy nguy cơ lây nhiễm khi đội ngũ bảo vệ tiếp xúc gần và với nhiều khách đến làm việc khi tiến hành đo thân nhiệt trực tiếp, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã chỉ đạo Tổ Tự động hóa gấp rút nghiên cứu giải pháp đo thân nhiệt từ xa, đảm bảo an toàn sức khỏe cho NLĐ trong phòng chống dịch COVID-19... Ngày 28.3.2020, Petrolimex Đà Nẵng đưa vào vận hành máy đo thân nhiệt tầm xa tại Toà nhà Petrolimex, 122 đường 2/9, Đà Nẵng.

Trên cơ sở tham khảo tài liệu của GS.TS Bùi Văn Ga - Đại học BKĐN, vận dụng các thiết bị, vật tư sẵn có, Petrolimex Đà Nẵng đã lắp ráp thành công máy đo thân nhiệt tầm xa với độ ổn định và tính chính xác cao.

Thường trực bảo vệ ngồi cách máy đo hơn 5m, giám sát thân nhiệt khách đến thông qua máy tính

Máy đo thân nhiệt tầm xa của Petrolimex Đà Nẵng

Thiết bị do chuyên viên Tự động hóa Nguyễn Văn Tiên thiết kế lắp ráp với vật tư thiết bị sẵn có. Máy đang tiếp tục được cải tiến với tính năng tự động hoàn toàn, cảnh báo khi thân nhiệt vượt ngưỡng 38oC.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội