Đảm bảo nhu cầu xăng dầu của người dân Sài Gòn

Lê Đức Anh

CV P. Tổ chức Hành chính XNBL

05:38 CH @ Thứ Sáu - 03 Tháng Tư, 2020

Từ khi dịch COVID-19 bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam, XNBL luôn nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo của TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và Petrolimex Sài Gòn trong tổ chức phòng chống dịch và chủ động xây dựng các phương án ứng phó trong mọi tình huống.

Một trong những nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu là bảo đảm đầy đủ, kịp thời nhu cầu tiêu dùng xăng dầu của nhân dân Thành phố, bảo vệ sức khỏe cho người lao động và khách hàng đến giao dịch.

Khách hàng đến Cửa hàng Xăng dầu được yêu cầu rửa tay sát khuẩn trước khi giao dịch

Trên cơ sở đánh giá sản lượng và lượng khách hàng giao dịch mua xăng dầu tại các điểm bán, Xí nghiệp đã soát xét và có phương án tổ chức bán hàng hợp lý, khoa học và phù hợp trong điều kiện dịch bệnh diễn ra trên địa bàn. Bố trí lao động trên cơ sở đảm bảo an toàn PCCC, phục vụ bán hàng và hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo. Đến nay, Xí nghiệp duy trì 100% cửa hàng hoạt động bình thường, đảm bảo về nguồn hàng cho nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Xí nghiệp thường xuyên nắm bắt kịp thời chỉ đạo của Chính phủ/Tập đoàn/Công ty để kịp thời áp dụng các biện pháp phòng, chống bệnh phù hợp với diễn biến và tình hình thực tế; tăng cường tuyên truyền, phổ biến tới CBCNV các thông tin phòng, chống dịch của Bộ y tế với nhiều hình thức như: phát hành văn bản hướng dẫn, treo băng rôn khẩu hiệu, ...

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội