XNBL Petrolimex Sài Gòn đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Hồng Chuyên - Thanh Tâm

BBT website

01:01 CH @ Thứ Tư - 31 Tháng Bảy, 2019

Vào 8 giờ 30 phút, ngày 31.7.2019, Xí nghiệp Bán lẻ (XNBL) Xăng dầu thuộc Petrolimex Sài Gòn long trọngtổ chứctrọng thể Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập (01.8.1989 - 01.8.2019) và vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặngtại Hội trường Petrolimex Sài Gòn - Số 15 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

TUQ Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh trao Bằng khen của Thủ tướng tặngtập thể CBCNV-NLĐXNBL

Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Đinh Thái Hương trao Cờ thi đua của Bộ Công Thương tặng tập thể CBCNV-NLĐ XNBL

Phó Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ TP. Hồ Chí Minh Ngô Thị Hoàng Các trao Cờ truyền thống của UBND TP. Hồ Chí Minh tặng tập thể CBCNV-NLĐ XNBL

30 năm không ngừng phấn đấu, XNBL đã có bước phát triển vượt bậc trên tất cả các lĩnh vực: Đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, mở rộng mạng lưới CHXD; đào tạo phát triển nguồn nhân lực tăng cả về lượng và chất; chú trọng đầu tư theo hướng hiện đại hóa, ứng dụng hiệu quả công nghệ 4.0 cùng các chương trình quản lý tiên tiến để tạo ra ưu thế trong kinh doanh đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tiêu dùng xăng dầu và các sản phẩm hàng hóa dịch vụ Petrolimex trên thị trường TP. Hồ Chí Minh.

Với những đóng gópcùng nhiều thành tích nổi bật đã đạt được trong 30 năm qua, Xí nghiệp đã vinh dự được Đảng, Nhà nước, Chính phủ cùng các Bộ/Ngành trung ương và TP. Hồ Chí Minh trao tặng nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý.

Đặc biệt,XNBL vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, Bộ trưởng Bộ Công Thươngtặng Cờ thi đua, Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh tặng Cờ truyền thống cùng Bằng khen cho 10 tập thể và 17 cá nhân của XNBL đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục nhiều năm nhân kỷ niệm 30 năm thành lập đơn vị (1989 - 2019).

Thành quả 30 năm là hành trang lịch sử, là truyền thống quý báu để Người lao động XNBL đoàn kết, đồng lòng "Vì doanh nghiệp, cống hiến bằng cả danh dự và làm việc với tất cả trách nhiệm"cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội