Piacom thành lập Chi nhánh miền Nam

Nguyễn Thị Lê

Phòng Tổng hợp

10:31 SA @ Thứ Tư - 24 Tháng Bảy, 2019

Piacom đã công bố quyết định thành lập Chi nhánh miền Nam, tại Văn phòng làm việc số 209 Hoàng Văn Thụ, phường 08, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 22.7.2019.

Lễ công bố quyết định được tổ chức trực tuyến với văn phòng Công ty có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT, Ban Giám đốc công ty và lãnh đạo các phòng/ban công ty tại Hà Nội.

Ông Nguyễn Văn Quý – Phó giám đốc, Kế toán trưởng thay mặt Ban lãnh đạo công ty trao quyết định thành lập, quyết định bổ nhiệm Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng ban Chi nhánh miền Nam

Ông Trần Đăng Dũng, nguyên trưởng phòng Dự án công ty được bổ nhiệm là Giám đốc Chi nhánh. Ông Trần Ngọc Vĩnh, nguyên Trưởng VPDD được bổ nhiệm làm phó Giám đốc Chi nhánh.

HĐQT Công ty đã chính thức quyết định thành lậpChi nhánh miền Namtrên cơ sở kế thừa những kết quả hoạt động của Văn phòng Đại diện. Chi nhánh miền Nam có nhiệm vụ tổ chức kinh doanh tất cả các sản phẩm, dịch vụ của Công ty tại thị trường 21 tỉnh thành khu vực phía Nam từ Lâm Đồng trở vào và thị trường nước ngoài.

Phát biểu tại buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty đánh giá cao những đóng góp của CBNV VPDD vào sự phát triển của công ty thời gian qua. Việc thành lập Chi nhánh miền Nam là bước đi tất yếu trong quá trình phát triển kinh doanh. Ban lãnh đạo công ty tin tưởng phát huy những kết quả đạt được, cùng sự nhiệt huyết của Ban lãnh đạo và quyết tâm của CBNV, Chi nhánh sẽ phát triển mạnh để trở thành trụ cột kinh doanh của Công ty trong khu vực phía Nam.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội