Piacom khai giảng lớp Quản trị dự án theo tiêu chuẩn PMI Hoa Kỳ

Nguyễn Thị Lê

Phòng Tổng hợp

09:46 SA @ Thứ Hai - 01 Tháng Tư, 2019

Ngày 28/3/2019 tại Hội trường tầng 15 tòa nhà Detech, số 8C Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex (PIACOM) đã tổ chức khóa học “Quản trị dự án theo tiêu chuẩn PMI Hoa Kỳ”, mở đầu cho mùa đào tạo năm 2019 của PIACOM.

Toàn cảnh khóa đào tạo

Khóa đào tạo “Quản trị dự án theo tiêu chuẩn PMI Hoa Kỳ” diễn ra từ ngày 28/3/2019 đến ngày 6/4/2019 cho các đối tượng là cán bộ nhân viên các bộ phận kỹ thuật trong công ty. Khóa đào tạo do chuyên gia Phùng Thanh Cường - phòng quản lý dự án Công ty CP FPT Software hướng dẫn. Khóa đào tạo sẽ cung cấp cho các học viên những nguyên tắc cốt lõi trong việc tổ chức dự án theo tiêu chuẩn quốc tế PMI, giúp học viên lên kế hoạch, thực hiện theo dõi kiểm soát dự án chuyên nghiệp hơn.

Đào tạo nguồn nhân lực luôn là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu của Piacom, được công ty thực hiện hàng năm. Dựa trên khung năng lực lõi CCF của từng vị trí công việc, PIACOM đã xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp, từng bước nâng cao chuyên môn, kiến thức và kỹ năng cho toàn thể người lao động trong công ty.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội