Khí thế Thanh niên

Trần Thu Hằng

Liên chi ĐTN Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu

02:47 CH @ Thứ Sáu - 29 Tháng Ba, 2019

Sáng nay, 26.3.2019, lực lượng thanh niên xung kích thuộc Liên chi đoàn Xí nghiệp bán lẻ xăng dầu Hà Nội đã đồng loạt ra quân, tham gia “Ngày hội bán hàng thanh niên” chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại tất cả các CHXD Petrolimex Hà Nội.

(Ảnh 4-5: facebook Phạm Phong)

Ngày hôm nay, 100% nhân viên bán hàng trong các ca đều là thanh niên. Điều khác biệt so với thường ngày là trên tay áo đồng phục Petrolimex của mỗi người có đeo thêm tấm băng màu đỏ “Thanh niên xung kích”. Các cửa hàng vốn đã khang trang, sạch đẹp, hôm nay được trang hoàng rực rỡ hơn bởi những tấm băng rôn, khẩu hiệu. Các mặt hàng ngoài xăng dầu được các đoàn viên sắp đặt thành một gian hàng riêng; dầu mỡ nhờn, nước giặt được trưng bày đẹp mắt; các pano, áp phích quảng cáo nổi bật, thu hút. Đặc biệt là bầu không khí bán hàng đậm chất thanh niên, những gương mặt tươi trẻ rạng rỡ, những bước chân nhanh nhẹn, khẩn trương, những động tác thực hiện quy trình 5 bước rõ ràng, dứt khoát.

Tại CHXD số 01, một bà cụ chờ con trai mua xăng xong, lập cập trèo lên chiếc xe, chiếc xe do người con trai đang giữ nghiêng sang một bên, ngay lập tức một nhân viên bán hàng lao ra đỡ, dìu cụ lên xe, cụ quay sang móm mém cảm ơn. Một bác đi xe máy vào mua dầu lon hộp, nhìn thấy không khí tuổi trẻ ngập tràn, những gian hàng rực rỡ, bèn rút ra chiếc máy ảnh xin chụp một “Pô”. Và còn rất nhiều những nụ cười, những ánh mắt thân thiện, trìu mến của khách hàng dành cho các bạn trẻ.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội