Piacom – Cơ hội cho sự năng động, sáng tạo

Nguyễn Hà My

Phòng Tổng hợp

04:54 CH @ Thứ Sáu - 29 Tháng Ba, 2019

Sáng 24/3/2019, Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex (PIACOM) đã tham gia ngày hội việc làm NEU Career Expo 2019 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. Cùng tham gia chương trình có 50 doanh nghiệp, tổ chức, trung tâm giáo dục đào tạo trên địa bàn Hà Nội.

Quang cảnh gian hàng PIACOM

Gian hàng của Piacom được đánh giá là gian hàng thu hút và ấn tượng với gần 1.000 lượt sinh viên tới tham quan và trên 500 lượt sinh viên đăng ký thông tin. Tại đây các bạn sinh viên đã lắng nghe những chia sẻ quý báu về Công ty, quy trình tuyển dụng, tư vấn về vị trí ứng tuyển và tham gia các hoạt động có ý nghĩa. Qua đây Công ty muốn tạo cơ hội để các bạn sinh viên có thêm cơ hội đưa kiến thức được đào tạo trong nhà trường vào cuộc sống, thỏa mãn sự đam mê sáng tạo của tuổi trẻ. Mặt khác, đây cũng là hoạt động tăng cường mối liên kết giữa Piacom với nhà trường tạo tiền đề cho các hoạt động hợp tác, trao đổi.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội