Piacom khởi động dự án ERP tại PTC

Nguyễn Thị Lê

Phòng Tổng hợp

01:19 CH @ Thứ Bảy - 01 Tháng Sáu, 2019

Ngày 29.05.2019, tại tòa nhà MIPEC, Số 229, Tây Sơn, Hà Nội Công ty CP Tin học Viễn Thông Petrolimex (PIACOM) và Tổng công ty dịch vụ xăng dầu Petrolimex (PTC) đã chính thức khởi động (kick-off) dự án Cung cấp và triển khai phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp tại PTC. Buổi làm việc có sự tham gia của lãnh đạo hai đơn vị và các thành viên ban dự án của hai bên.

Toàn cảnh lễ kick-off dự án ERP-PTC

Hai bên đã thống nhất về phạm vi, kế hoạch, phương pháp triển khai dự án với mục tiêu đưa phần mềm vào sử dụng từ ngày 01/01/2020.

Dự án cung cấp và triển khai phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp EGAS_ERP tại PTC bao gồm các phân hệ mua hàng (MM), phân hệ bán hàng (SD), phân hệ kế toán tài chính (FI), kế toán quản trị (CO), phân hệ vận tải (TR) và phân hệ kế toán hợp nhất (CS). EGAS_ERP đuợc thiết kế theo mô hình tập trung dữ liệu, hoạt động trên môi trường Internet sẽ giúp cho các cấp quản lý có thể truy cập từ xa thông qua các thiết bị cầm tay như laptop, tablet, smart phone…đáp ứng yêu cầu thông tin kịp thời cho điều hành sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, phiên bản EGAS_ERP xây dựng cho PTC được thiết kế để sẵn sàng tích hợp với hệ thống điều hành tối ưu vận tải nhằm nâng cao năng suất lao động, tiết giảm chi phí từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội