Vận hành thành công hệ thống Petrolimex – ERP

Nguyễn Thị Liên Hoa

Phó Ban ISO Công ty

03:35 CH @ Thứ Năm - 12 Tháng Bảy, 2012

Ngày 05.7.2012 Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã tổ chức lễ vận hành chính thức hệ thống Petrolimex - ERP (Go-live) tại Công ty Petrolimex Sài Gòn.

Tham dự lễ Go-live, về phía Tập đoàn có: ông Bùi Ngọc Bảo – Chủ tịch HĐQT, bà Đàm Thị Huyền – Phó TGĐ kiêm Giám đốc dự án SAP-ERP, ông Phạm Đức Thắng – Phó TGĐ, Trưởng các phòng ban và các thành viên trong Ban quản trị dự án ERP của Tập đoàn; về phía Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT có ông Mai Công Nguyên – Tổng giám đốc FIS-ERP, ông Phạm Thanh Tùng – Giám đốc dự án SAP-ERP và Đội dự án FPT; cùng với lãnh đạo, cán bộ nghiệp vụ của Công ty Petrolimex Sài Gòn và các đơn vị trực thuộc.

Bà Đàm Thị Huyền – Phó TGĐ kiêm Giám đốc dự án
báo cáo tóm tắt quá trình triển khai dự án Petrolimex - ERP

Petrolimex Sài Gòn được lựa chọn là một trong hai công ty Go-live sớm nhất sau Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam với ý nghĩa là công ty đầu mối, có quy mô lớn, nghiệp vụ phức tạp và có tần xuất nhập xuất cao nhất trong Tập đoàn.

Cắt băng khánh thành dự án Petrolimex – ERP tại Petrolimex Sài Gòn

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội