Lễ Golive dự án Petrolimex - ERP

Đào Văn Giáp

Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp

05:52 CH @ Thứ Hai - 09 Tháng Bảy, 2012

Vừa qua, Công ty Xăng dầu B12 (Petrolimex Quảng Ninh) tổ chức Lễ Go-live dự án Petrolimex- ERP, dưới sự chủ trì của Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Ninh.

Đây là một sự kiện mang tầm ảnh hưởng lớn, lần đầu tiên được triển khai ứng dụng cho doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đầu tiên tại Việt Nam mà Petrolimex Quảng Ninh được lựa chọn Golive sớm nhất sau Công ty Mẹ - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh, Phó tổng giám đốc Petrolimex kiêm Giám đốc dự án Đàm Thị Huyền.

Petrolimex Quảng Ninh là một công ty đầu mối có quy mô lớn, nghiệp vụ phức tạp, địa bàn phân tán, với đặc điểm riêng có là hệ thống đường ống trải dài khoảng 600km qua địa bàn nhiều tỉnh, thành phố. Để đi tới thời khắc quan trọng này, nhiều lượt cán bộ nghiệp vụ có kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh, tài chính kế toán, công nghệ thông tin đã lăn lộn từ những ngày đầu tiên để triển khai thực hiện dự án.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Ninh phát biểu tại lễ GoLive

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội