Anh Nguyễn Ngọc Quang trả lại ví khách hàng đánh rơi tại CHXD 14

Nguyễn Thị Minh Hải

Chuyên viên P.TCHC

11:03 SA @ Thứ Ba - 28 Tháng Tư, 2020

Tại CHXD 14, ngày 25.4.2020, trong khi bán hàng, anh Nguyễn Ngọc Quang đã nhặt được một chiếc ví rơi tại khu vực cột bơm của Cửa hàng. Kiểm tra trong ví thấy có nhiều giấy tờ quan trọng, thẻ ngân hàng mang tên Phạm Khắc Tiệp và hơn 05 triệu đồng tiền mặt.

Chiếc ví và các giấy tờ cá nhân mang tên Phạm Khắc Tiệp đánh rơi tại CHXD 14

Anh Nguyễn Ngọc Quang niềm nở phục vụ khách hàng

Chị Kiều Thanh Tâm phục vụ khách hàng theo đúng Quy chuẩn bán hàng 5 bước.

Ngay lập tức, anh Quang và đồng nghiệp cùng ca là chị Kiều Thanh Tâm đã báo cáo Cửa hàng trưởng và kịp thời liên lạc với chủ nhân của chiếc ví để gửi trả lại.

Tại CHXD 14, anh Phạm Khắc Tiệp đã vô cùng cảm kích khi nhận lại được chiếc ví cùng toàn bộ giấy tờ và tiền mặt, anh chia sẻ: “Tôi rất cảm kích và biết ơn sự giúp đỡ của các anh, chị nhân viên tại CHXD 14”.

Hành động của anh Quang và chị Tâm rất đáng trân trọng, khẳng định hình ảnh đẹp, trung thực, trách nhiệm của người lao động Petrolimex Hà Sơn Bình nói riêng và Petrolimex nói chung, xứng gương người tốt - việc tốt.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội