Petrolimex Lào Cai ủng hộ 60 triệu đồng khắc phục hậu quả giông lốc tại xã Thái Niên

Nguyễn Duy Thành

TP TCHC

03:26 CH @ Thứ Hai - 04 Tháng Năm, 2020

Petrolimex Lào Cai đã tới thăm và trao 60 triệu đồng hỗ trợ người dân tại xã Thái Niên, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai bị thiệt hại nặng nề do mưa lốc gây ra đêm ngày 22.4, rạng sáng ngày 23.4.2020.

Giám đốc Petrolimex Lào Cai Dương Tuấn Dũng trao 60 triệu đồng hỗ trợ tới các gia đình bịthiệt hại nặng nề do mưa lốc gây ra

Petrolimex Lào Cai đã hỗ trợ 03 hộ dân bị sập nhà mỗi hộ 15 triệu đồng, 06 họ dân bị tốc mái mỗi hộ 2,5 triệu đồng và một số hộ khác bị thiệt hại tài sản. Toàn bộ số tiền hỗ trợ được lãnh đạo Công ty đến trao tận gia đình các hộ dân.

Thay mặt lãnh đạo UBND xã Phong Niên, Phó chủ tịch UBND xã Phong Niên Vũ Văn Hải trân trọng cảm ơn tình cảm, sự có mặt động viên kịp thời của lãnh đạo và CBCNV Petrolimex Lào Cai đối với những thiệt hại của người dân, đồng thời xã cam kết sẽ sát sao với các hộ dân sử dụng hiệu quả số tiền Công ty hỗ trợ khẩn trương sửa chữa lại nhà cửa, sớm vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội