Petrolimex Quảng Ninh ủng hộ 30 triệu đồng xây dựng Nhà tình nghĩa

Nguyễn Hà Ngân

CV Văn phòng

04:09 CH @ Thứ Tư - 29 Tháng Bảy, 2020

Ngày 28.7.2020, Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc Petrolimex Quảng NinhNguyễn Khắc Hánđã tới thăm hỏi, trao quà và hỗ trợ kinh phí 30 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho ôngNguyễn Văn Voòng và bà Vũ Thị Hòa thuộchộ nghèo trên địa bàn phường Cẩm Trung, TP. Cẩm Phả.

Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc Petrolimex Quảng Ninh Nguyễn Khắc Hán trao quà và 30 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ kinh phí xây nhà tình nghĩa tặng gia đình ông Voòng bà Hòa

Tại căn nhà mới đang từng bước hoàn thiện, ông Nguyễn Văn Voòng vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể CBCNV Petrolimex Quảng Ninh và các đơn vị, tổ chức đoàn thể trên địa bàn phường Cẩm Trung - TP. Cẩm Phả để gia đình có được căn nhà mới và ổn định cuộc sống.

Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ của Petrolimex Quảng Ninh đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng vàgóp phần hiện thực hóa mục tiêu giảm nghèo bền vững.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội