Petrolimex Gia Lai bàn giao nhà tình nghĩa tặng 02 hộ nghèo tỉnh Gia Lai

Hoài Danh

Phó Bí thư Đoàn cơ sở Công ty

08:44 SA @ Thứ Ba - 09 Tháng Sáu, 2020

Petrolimex Gia Lai phối hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tổ chức trao nhà tình nghĩa tặng02 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Đăk Đoa và xã Thanh Bình, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai, vàongày 8.6.2020.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Gia Lai Bùi Nghĩa Thảo bàn giao nhà tình nghĩa tặng 02 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Gia Lai Dương Dã trao quà tặng 02 hộ nghèo tại tỉnh Gia Lai

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Gia Lai Bùi Nghĩa Thảo bày tỏ niềm vui khi được trao tặng món quà rất ý nghĩa này tới tay người dân có hoàn cảnh khỏ khăn; đồng thời, nhấn mạnh Petrolimex Gia Lai luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác ASXH, trong đó chú trọng tới các lĩnh vực như giáo dục, y tế và xây dựng cuộc sống ổn định cho người nghèo trên toàn địa bàn tỉnh Gia Lai.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Đăk Đoa Y Đức Thành trân trọng cảm ơn tới CBCNV-NLĐ Petrolimex Gia Lai về nghĩa cử cao đẹp này; những đóng góp của Petrolimex Gia Lai có ý nghĩa xã hội quan trọng, là động lực để người dân huyện Đăk Đoa yên tâm lao động sản xuất, sớm ổn định cuộc sống.

Đây là hoạt động thường niên của Petrolimex Gia Lai, góp phần thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa của Đảng, Nhà nước nhằm giúp các hộ gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn giảm bớt phần nào gánh nặng trong cuộc sống và tiếp thêm động lực để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống gia đình.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội