Nhân viên CHXD 04 nhặt được ví, trả lại người đánh rơi

Lý Minh Tú

Chuyên viên

01:58 CH @ Thứ Sáu - 29 Tháng Năm, 2020

Tại CHXD 04 thuộc Petrolimex Yên Bái, ngày 28.5.2020, chịNguyễn Thị Việt Hà - Cửa hàng trưởng CHXD 04 cùng chị Phan Thị Mai Phương - nhân viên bán hàng, đi kiểm tra Cửa hàng và phát hiện 01 chiếc ví rơi tại khu vực nhà vệ sinh. Kiểm tra trong ví thấy có nhiều giấy tờ quan trọng và gần 10 triệu đồng tiền mặt.

Chị Phan Thị Mai Phương trao chiếc ví, toàn bộ giấy tờ cùng số tiền gần 10 triệu trả anh Trần Đức Lâm

Anh Trần Đức Lâm cảm ơn chị Nguyễn Thị Việt Hà CHT CHXD 04

Ngay lập tức, chị Hà và chị Phương đã tìm cách liên hệ tới chủ nhân để trả lại chiếc ví.Đến trưa cùng ngày, anh Trần Đức Lâm quay lại CHXD 04 tìm kiếm ví, giấy tờ. Sau khi xác định đúng anh Lâm là chủ nhân của chiếc ví, chị Hà và chị Phương đã trao trả lại chiếc ví, đầy đủ giấy tờ và số tiền cho anh Lâm.

Tại CHXD 04, anh Trần Đức Lâm đã vô cùng cảm kích khi nhận lại được chiếc ví cùng toàn bộ giấy tờ và tiền mặt, anh chia sẻ : “Tôi rất cảm kích và biết ơn sự giúp đỡ của các anh, chị nhân viên tại CHXD 04”.

Hành động của chị Hà và chị Phương rất đáng trân trọng, khẳng định hình ảnh đẹp, trung thực, trách nhiệm của người lao động Petrolimex Yên Bái nói riêng và Petrolimex nói chung, xứng gương người tốt - việc tốt.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội