Nhân viên CHXD 04 nhặt được điện thoại, trả lại người đánh rơi

Đoàn Văn Tưởng

PTP TCHC

04:59 CH @ Thứ Sáu - 05 Tháng Sáu, 2020

Tại CHXD 04, vào khoảng 10 giờ ngày 31.05.2020,trong khi bán hàng chị Phạm Thị Thúy Hà và anh Nguyễn Ngọc Tú đã nhặt được một chiếc điện thoại Samsung.

Chị Phạm Thị Thúy Hà trực tiếp trao trả lại chiếc điện thoại tới chị Ngoan

Thay mặt Lãnh đạo Công ty, Ban điều hành khối thi đua Phía Bắc trao phần thưởng tặng chị Phạm Thị Thúy Hà và anh Nguyễn Ngọc Tú

Anh Tú kiểm tra lại Camera của Cửa hàng và phát hiện khách hàng rơi, ngay lập tức anh Tú và chị Hà đã tìm kiếm, liên lạc với khách hàng để trả lại điện thoại. Trong ngày, chị Ngoan (trú tại thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) đã đến CHXD 04 và nhận lại chiếc điện thoại của mình.

Tại đây, chị Ngoanvô cùng cảm kích khi nhận lại được chiếc điện thoại, chị chia sẻ : “Tôi rất cảm kích và biết ơn sự giúp đỡ của các anh, chị nhân viên tại CHXD 04”.

Hành động của anh Tú và chị Hà rất đáng trân trọng, khẳng định hình ảnh đẹp, trung thực, trách nhiệm của người lao động Petrolimex Bắc Thái nói riêng và Petrolimex nói chung, xứng gương người tốt - việc tốt.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội