Anh Trần Trung Du nhặt được của rơi trả lại người đánh mất

Trần Minh Hùng

Phòng TCHC

11:37 SA @ Thứ Ba - 23 Tháng Giêng, 2018

Ngày 22.01.2018 tại CHXD số 29, Công ty Xăng dầu Quảng Trị ( Petrolimex Quảng Trị) đã trao quyết định khen thưởng anh Trần Trung Du - Trưởng ca bán hàng, CHXD số 29 với hành động nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.

Nhân viên Trần Trung Du- CHXD số 29 trao chiếc nhẫn trả lại anh Diệp Vĩnh Long đánh rơi

Vào lúc 23 giờ ngày 15.01.2018 trong lúc mua hàng tại Cửa hàng Xăng dầu số 29, anh Diệp Vĩnh Long lái xe 60C36087 tranh thủ tắm rửa để tiếp tục hành trình chở hàng qua Cửa khẩu Lào Cai. Trong lúc vội vàng tắm rửa đã đánh rơi một chiếc nhẫn Mỹ trong phòng tắm.

Đến 5 giờ sáng ngày 16.01.2018, anh Trần Trung Du, trưởng ca bán hàng trong lúc làm vệ sinh đã nhặt được chiếc nhẫn trên. Sau khi trao đổi với anh Võ Văn Nam (người cùng ca trực), hai anh nhanh chóng xác định là nhẫn của anh Diệp Vĩnh Long trong lúc tắm rửa để rơi.

Anh Du đã chủ động liên lạc với anh Long và được anh Long xác nhận đã đánh rơi mất chiếc nhẫn Mỹ giá trị 8 triệu đồng.

Ngày 20.01.2018, anh Diệp Vĩnh Long đến Cửa hàng để đổ dầu và nhận lại chiếc nhẫn mà mình đã đánh rơi.

Anh Diệp Vĩnh Long rất xúc động và cảm ơn hành động cao đẹp của người lao động Petrolimex Quảng Trị: nhiệt tình trong công việc, ân cần với khách hàng, trung thực trong hành động.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội