Ngày xuân nhớ Bác

Trần Minh Hải

Phó bí thư thường trực Đảng ủy

06:38 SA @ Chủ Nhật - 31 Tháng Mười Hai, 2017

Đất nước ta đang vào Xuân, mùa Xuân của “Đảng tiên phong, chính quyền kiến tạo”. Giữa những ngày đông giá còn đó bao lo toan, khó khăn bươn chải; nhưng Mùa Xuân vẫn đang về đem theo sức sống mới, hy vọng mới đầy tươi sáng.

Thế hệ chúng tôi, lớn lên từ nghèo đói & gian khó - được nhà nước chăm lo học hành, được tham gia cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại; chúng tôi luôn trân trọng cuộc sống và biết ơn Bác Hồ.

Ban bí thư vừa chỉ thị về việc tổ chức Tết 2018 (Chỉ thị số 16-CT/TW ngày 22.12.2017), Ban Tuyên giáo Trung ương hướng dẫn học tập chuyên đề 2018 (Hướng dẫn số 52-HD/BTGTW ngày 20.11.2017) đều lấy tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để làm kim chỉ nam cho cán bộ đảng viên, đặc biệt là người đứng đầu các tổ chức chính trị - xã hội và doanh nghiệp.

Cán bộ đảng viên là người hiện thực hóa các chủ trương chính sách, là cầu nối giữa trung ương với địa phương, giữa ý Đảng với lòng Dân.

Vậy nên, công tác cán bộ ở các cấp các ngành luôn là điều hệ trọng, giữ vai trò quan trọng cho sự thành công của công cuộc tiên phong & kiến tạo.

Là những người trực tiếp làm việc tại doanh nghiệp, chúng tôi luôn động viên nhau không ngừng nỗ lực với các hành động thiết thực: xây dựng doanh nghiệp phát triển, bảo toàn & phát triển vốn, chủ động tiến hành các hoạt động thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng & xã hội, với các cổ đông/nhà đầu tư, đối tác, người tiêu dùng.

Phiên chào sàn HoSE ngày 05.01.2018 cổ phiếu PLX khởi đầu với thị giá 78.6 với những sắc xanh rất ấn tượng Petrolimex. Mùa Xuân đem đến sinh khí mới, niềm tin mới của các nhà đầu tư Petrolimex. Mùa Xuân đem đến giá trị vốn hóa PLX trên 90.000 tỷ đồng - trở thành niềm tự hào của doanh nghiệp Việt, thị trường Việt và Tập đoàn/Tổng công ty Việt Nam.

Petrolimex đem đến với người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm mới đầy trách nhiệm với định hướng của Chính phủ, vì quyền lợi của người tiêu dùng và môi trường sống của chúng ta. Đó là DO-V & E5 được triển khai đại trà trên toàn quốc. Đó là hành động thiết thực của tiên phong & kiến tạo.

Học Bác - có nhiều điều để học. Ở Petrolimex, chúng tôi luôn ghi nhớ “cái gì có lợi cho dân, cho nước thì làm” để mà hành động, để mà tiến lên.

Bây giờ hội nhập rồi, sắp tới CPTTP chúng ta có thêm bạn bè đối tác để làm ăn lớn, để cùng nhau phát triển - cùng nhau “để tiến xa hơn”.

Bác Hồ kính yêu của chúng ta luôn trân trọng tình hữu nghị giữa các dân tộc, và giờ đây, chúng ta luôn coi trọng đối tác bạn hàng/nhà đầu tư đến với nhau bằng nghĩa tình trong sáng và lợi ích dài lâu của cả đôi bên. Đó cũng là tiên phong & kiến tạo một tương lai chung tươi sáng rất nhân văn.

Ngày xuân nhớ Bác - "nhớ Bác lòng ta trong sáng hơn". Tiên phong & kiến tạo sẽ là kim chỉ nam đưa chúng ta tiến lên một cách vững chắc như Mùa Xuân đang đâm trồi này lộc trên đất nước mình.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội