Petrolimex trao 1 tỷ đồng tặng Quỹ ASXH tỉnh Kon Tum

Lê Văn Tôn

TP. TCHC Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum

05:27 CH @ Thứ Năm - 18 Tháng Giêng, 2018

Sáng ngày 06.01.2018 Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên, Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành Trụ sở Văn phòng Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum.

Lãnh đạo tỉnh, Tập đoàn, Công ty, Chi nhánh cắt băng khánh thành

Phó tổng giám đốc Petrolimex Vương Thái Dũng trao 01 tỷ đồng tài trợ Quỹ ASXH tỉnh

Được khởi công xây dựng vào tháng 9/2016, sau 15 tháng thi công, công trình Trụ sở Văn phòng Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum đã hoàn thiện và đưa vào vận hành. Công trình được xây dựng trên diện tích 2.263,8 m2, với quy mô 4 tầng, diện tích sàn 905 m2 và các hạng mục phụ trợ khác như hệ thống PCCC, cung cấp điện, cấp thoát nước, chống sét, điều hòa nhiệt độ hoàn chỉnh.

Đây cũng là công trình đầu tiên được thi công hoàn thành và đưa vào sử dụng tại Khu đô thị phía Nam Cầu Đăk Bla, tạo cảnh quan đẹp, hứa hẹn một khu đô thị sầm uất, hiện đại trong tương lai không xa của tỉnh.

Với việc đưa Trụ sở Văn phòng Chi nhánh vào hoạt động, đã thể hiện sự quyết tâm của lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam trong việc xây dựng hình ảnh Petrolimex tại các địa phương trong cả nước.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Vương Thái Dũng – Phó tổng giám đốc Petrolimex, ông Vũ Huy Trí – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các sở ban ngành của tỉnh Kon Tum đối với Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum trong suốt thời gian qua; đồng thời cam kết sẽ chỉ đạo Chi nhánh làm tốt chức năng, nhiệm vụ của đại diện Petrolimex trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội