Petrolimex Bà Rịa - Vũng tàu mở hội bán hàng chào mừng ngày thành lập

Cao Trọng Tưởng

Trưởng phòng Kinh doanh Tổng hợp

09:43 SA @ Thứ Năm - 21 Tháng Mười Hai, 2017

16-17.12.2017 Công ty Xăng dầu Bà Rịa Vũng Tàu (Petrolimex Bà Rịa-Vũng Tàu/Công ty) đã tổ chức “Ngày hội bán hàng” tại Cửa hàng Kinh doanh Tổng hợp, địa chỉ số 186 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu.

Tại ngày hội, Petrolimex Bà Rịa-Vũng Tàu đã giới thiệu tới khách hàng về hàng hóa & dịch vụ Petrolimex như: Dầu mỡ nhờn PLC, Gas Petrolimex, Bảo hiểm Pjico, Sơn Petrolimex, nước giặt cao cấp nhãn hiệu Jana, dịch vụ chuyển tiền nhanh.

Khách hàng tham dự ngày hội, được giới thiệu, tư vấn về chất lượng, những tính năng vượt trội của các sản phẩm Petrolimex. Khách hàng đến với ngày hội, khi mua một sản phẩm dầu nhờn Petrolimex bất kỳ loại 0,8 lít và 1 lít được tặng 01 hộp nước giặt cao cấp Jana 0,3kg; mua một sản phẩm dầu nhờn bất kỳ loại 4 lít & 5 lít được tặng 02 hộp nước giặt cao cấp Jana 0,3kg; khi mua nước giặt Jana loại 2kg được tặng 01 hộp nước giặt cao cấp Jana 0,3kg. Ngoài ra, dịch vụ thay dầu nhờn miễn phí tiền công đã được Petrolimex Vũng Tàu triển khai, tiết kiệm thời gian và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội