Petrolimex Tây Ninh tri ân Mẹ VNAH, gia đình chính sách dịp 27/7

Đỗ Thành Hưng

Chuyên viên Phòng TCHC

12:26 CH @ Thứ Hai - 27 tháng 7, 2020

Nằm trong chương trình công tác An sinh xã hội của Công ty Xăng dầu Tây Ninh (Petrolimex Tây Ninh) năm 2020. Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7.2020).Từ ngày 23/7 đến ngày 27/7/2020 Petrolimex Tây Ninh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và động viên tinh thần 12 Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH), 01 Mẹ Liệt sỹ, 01 thương bệnh binh nguyên là lãnh đạo Công ty, 15 thương bệnh binh, 02 Anh hùng Lực lượng vũ trang cùng với 01 gia đình có công với cách mạng tại các huyện Châu Thành, Tân Châu và Thị xã Trảng Bàng.

Tham gia với đoàn có ông Nguyễn Thanh Tân - Phó giám đốc Công ty làm Trưởng đoàn cùng với đại diện trong BCH Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên Công ty,Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những đóng góp, hy sinh mất mát của các Mẹ, các thương bệnh binh và gia đình thương binh liệt sĩ có công với cách mạng. Đồng thời, động viên tinh thần và chúc các Mẹ, các thương bệnh binh sống vui sống khỏe.

Ông Nguyễn Thanh Tân - Phó giám đốc Công ty thăm mẹ VNAH Đỗ Thị Nhung - Phường An Tịnh, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh.

Thăm anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Ông Bùi Văn Thuyên - Xã An Cơ, Huyện Châu Thành, Tây Ninh

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội