CNXD Hòa Bình tri ân 27/7

Nguyễn Thị Hải Hà

Phó TP. TCHC Chi nhanh

01:21 CH @ Thứ Bảy - 28 Tháng Bảy, 2018

Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7.1947- 27.7.2018, Chi nhánh Xăng dầu Hòa Bình (CNXD Hòa Bình/Chi nhánh) thuộc Petrolimex Hà Sơn Bình đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Lãnh đạo và cán bộ Chi nhánh viếng, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Hòa Bình

Đoàn trao nhà tình nghĩa và sổ tiết kiệm hỗ trợ gia đình Bà Ninh Thị Liên là vợ liệt sĩ tại Yên Thủy, Tỉnh Hòa Bình

Sáng ngày 26.7.2018, CNXD Hòa Bình cùng với các đơn vị thuộc Khối thi đua các doanh nghiệp Trung ương trên địa bàn tỉnh Hòa Bình trao 1 nhà tình nghĩa và sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng từ nguồn do CBCNV của các đơn vị thuộc khối thi đua các doanh nghiệp Trung ương tự nguyện đóng góp; riêng CNXD Hòa Bình đóng góp 13,4 triệu đồng tặng gia đình bà Ninh Thị Liên, địa chỉ: Phố Sấu, xã Lạc Thịnh, huyện Yên Thủy, gia đình có công với cách mạng được trao tặng nhà tình nghĩa năm 2018.

Trong 3 năm qua 2016 - 2018, khối thi đua đã trao tặng 8 nhà chính sách góp phần chung tay thực hiện tốt chính sách đối với người có công, gia đình thương binh - liệt sĩ của địa phương.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội