Tặng bình chữa cháy cho các hộ gia đình có thu nhập thấp

Ban Truyền thông

01:53 CH @ Thứ Sáu - 24 Tháng Bảy, 2020

Tối ngày 23.07.2020, tiếp tục chương trình tuyên truyền PCCC & CNCH của địa phương, Công ty xăng dầu Khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng) đã trao 400 bình chữa cháy cho các hộ dân có thu nhập thấp tại phường Chính Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Tới dự buổi lễ có Phó Trưởng công an quận Thanh Khê Trung tá Trương Huy Chương, Bí thư Đảng uỷ Trương Thanh Toàn và Chủ tịch UBND phường Chính Gián Nguyễn Ngự Tuyên.

Tại buổi lễ, Phó Giám đốc Petrolimex Đà Nẵng Trần Văn Nhân đã chia sẻ những kinh nghiệm với người dân về công tác PCCC của Công ty, đồng thời khuyến cáo các hộ dân về sử dụng Gas Petrolimex an toàn trong đời sống hàng ngày như: phân biệt bình Gas Petrolimex với gas khác; cảnh giác với “đội quân” tiếp thị gas không rõ lai lịch, kém chất lượng; nâng cao ý thức về sử dụng Gas an toàn, giảm thiểu nguy cơ cháy nổ.

Xem chi tiết tại đây ....

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội