Petrolimex Đà Nẵng cung cấp miễn phí hơn 3.000 chai nước rửa tay khô

Hà Anh

01:31 CH @ Thứ Ba - 18 Tháng Hai, 2020

TCCT - Phòng thí nghiệm VILAS Petrolimex Đà Nẵng đã tổ chức pha chế nước rửa tay khô theo công thức khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và cung cấp miễn phí hơn 3.000 chai trong đợt đầu cho CBCNV, các đơn vị trong Petrolimex, các khách hàng và một số cơ quan trên địa bàn hoạt động.

Thành phần dung dịch sát khuẩn gồm: cồn 96%, glyxerin, oxy già, nước cất 2 lần và hương liệu.

Trong những ngày qua, khi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) bùng phát, các mặt hàng như khẩu trang y tế, nước rửa tay khô… trở nên khan hiếm. Chung tay với cộng đồng, phòng thí nghiệm VILAS Petrolimex Đà Nẵng đã tổ chức pha chế nước rửa tay khô theo công thức khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và cung cấp miễn phí hơn 3.000 chai trong đợt đầu cho CBCNV, các đơn vị trong Petrolimex, các khách hàng và một số cơ quan trên địa bàn hoạt động.

Thành phần dung dịch sát khuẩn gồm: cồn 96%, glyxerin, oxy già, nước cất 2 lần và hương liệu. Tiến sĩ - Trưởng phòng VILAS Petrolimex Đà Nẵng Nguyễn Đình Thống cùng nhân viên hóa nghiệm vận hành máy đo nồng độ cồn và thiết bị điều chế nước cất 2 lần, sản xuất nguyên liệu cho việc pha chế dung dịch sát khuẩn theo công thức khuyến cáo của WHO

Dung dịch sát khuẩn được cấp miễn phí cho khách hàng tại tất cả các cửa hàng Petrolimex Đà Nẵng. Đây cũng là dịp tri ân đến khách hàng đã cùng đồng hành Petrolimex Đà Nẵng trong suốt thời gian qua, vượt qua giai đoạn khó khăn, cùng góp phần xây dựng xã hội văn minh – an toàn.

Một số hình ảnh:

Tiến sĩ - Trưởng phòng VILAS Petrolimex Đà Nẵng Nguyễn Đình Thống cùng nhân viên hóa nghiệm vận hành máy đo nồng độ cồn và thiết bị điều chế nước cất.

Pha chế dung dịch sát khuẩn.

Đoàn thanh niên Công ty xăng dầu khu vực V chịu trách nhiệm gia công bình xịt, đóng bình, dán nhãn hướng dẫn sử dụng và vô thùng thành phẩm.

Sản phẩm được sử dụng trong nội bộ Petrolimex Đà Nẵng, cung cấp cho các đơn vị thuộc Petrolimex tại khu vực miền Trung, các khách hàng ...

Cung cấp cho Petrolimex Quảng Ngãi 100 chai thành phẩm và gần 100 lít dung dịch đã pha chế.

Dung dịch sát khuẩn được cấp miễn phí cho khách hàng tại tất cả các cửa hàng Petrolimex Đà Nẵng.

Petrolimex Đà Nẵng tự hào với những hoạt động có trách nhiệm với xã hội, chung tay cùng cộng đồng chống lại dịch Covid-19.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội