Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải làm việc tại Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam

Hồng Hạnh, Hoàng Tú

12:41 CH @ Thứ Hai - 03 Tháng Hai, 2020

Sáng ngày 31/01/2020, tại buổi làm việc với Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của Tập đoàn trong việc đảm bảo cung ứng xăng dầu phục vụ người dân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Báo cáo với Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải về tình hình cung ứng xăng dầu dịp Tết Nguyên đán, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Petrolimex Phạm Văn Thanh cho biết, Tập đoàn đã quán triệt chủ trương đảm bảo đủ nguồn hàng cho người dân dịp Tết Nguyên đán, phân ca kíp trực 24/24 toàn hệ thống.

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải nhấn mạnh, Chính phủ, Bộ Công Thương đánh giá cao sự chủ động, cung ứng kịp thời mặt hàng xăng dầu trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Thứ trưởng cho biết thêm, việc xăng dầu giảm giá ngay trong kỳ điều hành đầu tiên năm Canh Tý (ngày 30/01/2020) là một tín hiệu đáng mừng của thị trường, giúp giá cả các mặt hàng ổn định sau Tết Nguyên đán.

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải cho biết, tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Tập đoàn diễn ra ngày 10/01/2020, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình đánh giá, Petrolimex là doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu luôn tiên phong trên thị trường trong việc phát triển và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình cũng đánh giá, năm 2019 là năm có rất nhiều khó khăn, thách thức nhưng Tập đoàn đã nỗ lực vượt qua. Đây cũng là năm thứ năm liên tiếp Petrolimex hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải nhấn mạnh, Petrolimex đã ngày càng khẳng định thương hiệu, vị thế của mình bằng những công việc, những nỗ lực hàng ngày, qua những số liệu sinh động, cụ thể. Sự đánh giá của các cấp, các ngành và của toàn xã hội đối với Petrolimex là phần thưởng quý giá nhất, xứng đáng với những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động toàn Tập đoàn.

Trong không khí của những ngày làm việc đầu năm Canh Tý 2020, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải gửi lời chúc an khang, thịnh vượng và thành công đến tập thể lãnh đạo, người lao động Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Thứ trưởng hy vọng, Petrolimex sẽ tiếp tục phát huy năng lực, truyền thống văn hóa, tập hợp được sức mạnh của cả hệ thống để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Petrolimex Phạm Văn Thanh

Thay mặt Tập đoàn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Petrolimex Phạm Văn Thanh gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ Công Thương cũng như cá nhân Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đối với các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn. Chủ tịch Hội đồng Quản trị Petrolimex cũng nhấn mạnh, cán bộ, người lao động toàn Tập đoàn sẽ đồng lòng, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ đặt ra trong năm 2020, xứng đáng với sự tin tưởng, ủng hộ của các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Cùng chuyên mục

Hợp tác quốc tế nâng cao hiệu quả vận hành an toàn hệ thống kho xăng dầu tại Việt Nam

Petrolimex trên báo chí |  19/09/2022

Bến Tre bảo đảm nguồn cung xăng, dầu phục vụ người dân

Petrolimex trên báo chí |  01/09/2022

Petrolimex hỗ trợ 30 tỷ đồng Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Petrolimex trên báo chí |  10/08/2022

Công ty xăng dầu Bình Định: Kinh doanh giỏi, nộp thuế tốt

Petrolimex trên báo chí |  03/08/2022

Vai trò của Petrolimex như thế nào trong bình ổn thị trường xăng dầu?

Petrolimex trên báo chí |  01/08/2022

Petrolimex: Đồng hành với người dân cả nước trong khó khăn

Petrolimex trên báo chí |  31/07/2022

Công ty Xăng dầu khu vực I: Gắn sản xuất, kinh doanh với bảo đảm an toàn

Petrolimex trên báo chí |  21/01/2020

[Infographic] Petrolimex: Khi giá trị một Tập đoàn làm nên bởi cả một Tập thể

Petrolimex trên báo chí |  22/01/2020

Petrolimex là nhà cung cấp nhiên liệu xăng dầu phục vụ ASEAN 2020

Petrolimex trên báo chí |  07/01/2020

Giá dầu chạm mức cao nhất trong ba tháng

Petrolimex trên báo chí |  31/12/2019

Thị trường dầu mỏ thế giới: Nguy cơ dư cung có tái diễn?

Petrolimex trên báo chí |  17/12/2019

Petrolimex và Napas hợp tác thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt

Petrolimex trên báo chí |  11/12/2019

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội