Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Huỳnh Tấn Việt thăm, chúc Tết CNXD Phú Yên

Đặng Lê Thanh Ngân

CV Phòng TCHC CNXD Phú Yên

05:24 CH @ Thứ Sáu - 17 Tháng Giêng, 2020

Tuy Hòa, ngày 16.01.2020, Chi nhánh Xăng dầu Phú Yên thuộc Petrolimex Khánh Hòa đã đón tiếp đồng chí Huỳnh Tấn Việt – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên cùng đoàn công tác của Tỉnh ủy đến thăm và chúc Tết tập thể CNV-NLĐ Petrolimex Phú Yên trước thềm xuân mới Canh Tý.

Đồng chí Huỳnh Tấn Việt – UVTW Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên chúc tết CBCNV-NLĐ CNXD Phú Yên....

....và hỏi thăm, động viên NLĐ Công ty tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của tỉnh

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Huỳnh Tấn Việt thông báo tình hình phát triển kinh tế xã hội tỉnh Phú Yên năm 2019 có nhiều bước tiến vượt bậc và đánh giá cao những kết quả mà Chi nhánh đạt được trong năm qua; đồng thời, biểu dương Chi nhánh là đơn vị đứng đầu trong nộp ngân sách địa phương.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc và toàn thể CBCNV-NLĐ CNXD Phú Yên, Giám đốc Nguyễn Đăng Chinh cảm ơn lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các cơ quan ban ngành của Tỉnh trong những năm qua luôn tạo điều kiện quan tâm giúp đỡ để Chi nhánh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; mong muốn bước sang năm mới, Tỉnh ủy, UBND tỉnh tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để đơn vị phát triển hơn nữa, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội