2019, bán lẻ tăng trưởng 5,5%

Ban biên tập Website

09:28 SA @ Thứ Năm - 16 Tháng Giêng, 2020

Petrolimex Hà Sơn Bình đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020 và tổng kết công tác năm 2019 tại trụ sở Công ty số 167, đường Trần Phú, phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP. Hà Nội, vào ngày 15.01.2020.

Ủy viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc PetrolimexPhạm Đức Thắngghi nhận và biểu dương thành tích của tập thể Lãnh đạo, CBCNV NLĐ Petrolimex Hà Sơn Bình đã đạt được trong năm 2019.

Đoàn Chủ tịch và Ban thư ký Petrolimex Hà Sơn Bình

Năm 2019 với rất nhiều khó khăn thách thức nhưng Công ty đã cố gắng, nỗ lực triển khai đồng bộ, quyết liệt các nhóm giải pháp. Kết quả Công ty đã hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019, đặc biệt là các chỉ tiêu: Lợi nhuận đạt kế hoạch, sản lượng xuất bán xăng dầu vượt kế hoạch, tăng trưởng so với cùng kỳ, trong đó sản lượng bán lẻ tiếp tục giữ được đà tăng trưởng tốt (vượt 1,4% kế hoạch, tăng trưởng 5,5% so cùng kỳ); Sản lượng gas đạt kế hoạch, tăng trưởng 8% so cùng kỳ; doanh thu bảo hiểm vượt 2% kế hoạch, tăng trưởng 8% so cùng kỳ; năng suất lao động tăng; tiền lương và thu nhập của người lao động được đảm bảo; Công ty và các đơn vị đảm bảo an toàn mọi mặt hoạt động.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Ủy viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc PetrolimexPhạm Đức Thắngghi nhận và biểu dương thành tích của tập thể Lãnh đạo, CBCNV NLĐ Petrolimex Hà Sơn Bình đã đạt được trong năm 2019, góp phần vào kết quả thực hiện năm 2019 của Tập đoàn; đồng thời yêu cầu Công ty trong năm 2020 là: Tiếp tục phân tích, đánh giá kỹ kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 để có phương án điều hành, quản lý phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020; quan tâm phát triển cửa hàng để gia tăng sản lượng bán lẻ; nâng cao năng suất lao động và quản lý, quản trị tốt các nguồn lực.

Xem chi tiết tại đây.....

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội