2020, Petrolimex Nghệ An cạnh tranh với thế mạnh thương hiệu

Lê Văn Trường

Tổ CNTT

02:16 CH @ Thứ Hai - 30 Tháng Mười Hai, 2019

Petrolimex Nghệ An tổ chức Hội nghị đại biểu NLĐ năm 2020 và tổng kết công tác năm 2019 tại hội trường khách sạn Hữu Nghị, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, vào sáng ngày 27.12.2019.

Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Nguyễn Văn Sự thay mặt lãnh đạo Tập đoàn ghi nhận những kết quả và biểu dương những thành tích mà Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Petrolimex Nghệ An đã đạt được trong năm qua; đồng thời yêu cầu Công ty nâng tầm thương hiệu Petrolimex trên địa bàn tỉnh; tìm ra những giải pháp tốt để hoàn thành KH năm tới.

Toàn cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Nghệ An Nguyễn Sỹ Văn đã báo cáo trước toàn thể đại biểu kết quả kinh doanh của Petrolimex Nghệ An trong năm vừa qua: Tổng sản lượng xăng dầu xuất qua Công ty đạt 104,8%, tăng 4,8% KH; Sản lượng hàng hóa khác: DMN đạt 103%, tăng 3,0% KH; Gas hoá lỏng đạt 1.866 tấn, tăng 4,0% KH, tăng 6,0% so với năm 2018; các sản phẩm dịch vụ khác như: Bảo hiểm Pjico, nước giặt Jana, sơn Petrolimex...đều đạt và vượt KH được giao. Nộp ngân sách nhà nước ước đạt 920 tỷ đồng tăng 4,0% KH và tăng 33% so với năm 2018; thu nhập bình quân của NLĐ tăng cao hơn năm trước. Công tác PCCC, quản lý tiền hàng, an ninh trật tự đã được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Petrolimex Nghệ An xác định một số nhiệm vụ trọng tâm 2020: Bám sát các chủ trương định hướng của Tập đoàn, nâng cao chất lượng quản lý, điều hành doanh nghiệp, phát triển thị trường và mạng lưới bán lẻ tại những điểm có lợi thế về thương mại, tiếp cận những khách hàng lớn ở những khu công nghiệp có nhu cầu mua hàng hóa, khai thác có hiệu quả cơ sở vật chất kỹ thuật công nghệ, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu Petrolimex tại địa bàn....

Xem chi tiết tại đây....

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội