9T2019 nộp ngân sách tăng 31% CK

Nguyễn Thanh Tiến

Phó trưởng phòng TCHC

04:31 CH @ Thứ Năm - 17 Tháng Mười, 2019

Petrolimex Tiền Giang tổ chức Hội nghị sơ kết 9T2019, vào chiều ngày 16.10.2019.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tiền Giang Phan Thanh Tâm vinh danh, khen thưởngcho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong Quý III 2019.

Toàn cảnh Hội nghị.

9T2019, với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể lãnh đạo và CB - CNV Công ty đã khắc phục khó khăn và thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh doanh chủ yếu như: Sản lượng xăng dầu tăng trưởng 6% Ck; Sản lượng Gas tăng trưởng 4% CK; Sản lượng DMN tăng trưởng 15% CK; doanh thu bảo hiểm tăng trưởng 26% so cùng kỳ; Lợi nhuận trước thuế tăng 23% CK; nộp Ngân sách 394 tỷ đồng, tăng 31% CK.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tiền Giang Phan Thanh Tâm đã ghi nhận và biểu dương về kết quả đã đạt được trong 9T2019, nhất là những cố gắng của CB - CNV ở các cửa hàng bán lẻ. Đồng thời, nhấn mạnh phải tiếp tục thực hiện tốt các giải pháp đảm bảo an toàn mọi mặt trong hoạt động kinh doanh; phối hợp thực hiện tốt các chương trình tri ân, chăm sóc khách hàng bán lẻ, dịch vụ để gia tăng hơn nữa sản lượng bán lẻ trực tiếp và hoàn thành chỉ tiêu KH 2019; tiếp tục đào tạo nâng cao kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp; tất cả NLĐ Công ty cũng phải hết sức chú trọng giữ gìn, bảo vệ và phát huy thương hiệu Petrolimex.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội