Sơ kết công tác 9T2019 khối CHXD trực thuộc

Đỗ Xuân Quang

Ban biên tập Website

03:41 CH @ Thứ Hai - 14 Tháng Mười, 2019

Petrolimex Hà Sơn Binh tổ chức Hội nghị sơ kết 9T2019 khối CHXD trực thuộc, vào sáng 11.10.2019, tại trụ sở Công ty số 167, đường Trần Phú, phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Petrolimex Hà Sơn Bình Vũ Quang Tuấn vinh danh, khen thưởng khối các CHXD trực thuộc

Toàn cảnh Hội nghị.

9T2019, trong bối cảnh thị trường kinh doanh xăng dầu tiếp tục cạnh tranh quyết liệt về giá và dịch vụ. Trước tình hình đó, Lãnh đạo Công ty đã kịp thời đưa ra các phương hướng, giải pháp quyết liệt nhằm đẩy mạnh sản lượng bán lẻ, tăng cường tiếp thị khách hàng, thực hiện tốt văn minh thương mại, quy trình bán hàng 5 bước, tăng thời gian bán hàng...Kết quả 9T2019, một số các chỉ tiêu chủ yếu đã cơ bản đạt tiến độ KH, tăng trưởng cao CK, cụ thể như sau:

- Sản lượng bán lẻ xăng dầu sáng đạt 74 % KH, tăng 6 % CK (chiếm 46% sản lượng bán lẻ toàn Công ty, tăng 1% so với CK);

- Gas bình đạt 74 % KH, tăng 1% CK;

- Doanh thu Bảo hiểm đạt 78% KH, tăng 22 % CK;

- Doanh thu sơn tăng 4% CK, nước giặt tăng 12% CK;

- Năng suất lao động bán lẻ bình quân đạt 43 m3/người/tháng tăng 1 % CK.

Phát biểu tại Hội nghị,Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Petrolimex Hà Sơn BìnhVũ Quang Tuấn đã đánh giá, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể CBCNV khối CHXD trực thuộc, đặc biệt trong Quý III 2019 đã cố gắng nỗ lực vượt bậc để nâng cao sản lượng, hiệu quả kinh doanh, đóng góp lớn trong tỷ trọng sản lượng bán lẻ của Công ty. Đồng thời, nhấn mạnh nhiệm vụ trong thời gian còn lại của năm 2019 còn nhiều khó khăn, CBCNV khối CHXD trực thuộc cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong 9T2019 để phấn đấu hoàn thành KH Công ty giao; đảm bảo an toàn trong mọi mặt hoạt động.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội