Chung sức vì sự phát triển của doanh nghiệp

Trần Thị Hồng

Phó TP Kinh doanh

09:44 SA @ Thứ Hai - 14 Tháng Mười, 2019

Sáng ngày 11.10.2019, Petrolimex Hà Bắc đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác SXKD 9T2019 và triển khai nhiệm vụ quý IV/2019.

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hà Bắc Phan Bá Tài biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực của tập thể CBCNV-NLĐ Petrolimex Hà Bắc đã vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành KH 9T2019

Toàn cảnh Hội nghị

9T2019 sản lượng xăng dầu sáng bán ra của Công ty đạt 76% KH, tăng 3% CK; Sản lượng bán hàng hóa khác của Công ty đạt ở mức khiêm tốn: DMN đạt 66% KH, Gas hóa lỏng đạt 76% KH, lợi nhuận trước thuế đạt 86% KH, nộp ngân sách 356 tỷ đồng đạt 86% kKH.

Hội nghị đã thống nhất, triển khai thực hiện các giải pháp của 3 tháng cuối năm 2019: Đảm bảo đủ nguồn hàng; triển khai thực hiện tốt chương trình khuyến mại của Công ty, Tập đoàn; tăng cường các giải pháp nhằm gia tăng sản lượng bán lẻ; đề cao tính kỷ luật nghiêm minh trong việc thực hiện các qui định trong công tác bán hàng; triển khai các giải pháp để nâng cao vai trò, trách nhiệm của đội ngũ người lao động đặc biệt là đội ngũ CHT.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hà Bắc Phan Bá Tài nhấn mạnh trong thời gian tới toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex Hà Bắc tiếp tục phát huy cao độ những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn, thách thức để hoàn thành kế hoạch SXKD 2019, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của Petrolimex.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội