B12 vượt tiến độ 9 tháng, giữ vững an toàn mọi mặt SX-KD

Lê Thị Thùy Dung

Phòng HC

06:12 CH @ Thứ Tư - 09 Tháng Mười, 2019

Công ty Xăng dầu B12 (Petrolimex Quảng Ninh) hội nghị giao ban công tác 9 tháng năm 2019 ngày 08.10.2019.

Chủ tịch Petrolimex Quảng Ninh Nguyễn Đồng chủ trì Hội nghị

SXKD trong 9T2019 gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, Công ty đã triển khai hiệu quả nhiệm vụ được giao và đạt được những kết quả rất khả quan.

Toàn Công ty đảm bảo an toàn tuyệt đối các mặt hoạt động SXKD; Thực hiện tiếp nhận an toàn 3,083 triệu m3,tấn xăng dầu tại Cảng dầu B12; Tổng sản lượng xuất bán đạt 79% kế hoạch năm 2019 (KH) và tăng 5% so với cùng kỳ 2018 (CK); Trong đó phương thức bán lẻ xăng dầu đạt 77% KH, tăng trưởng 11% so với CK.

Kinh doanh hóa dịch vụ khác (dầu mỡ nhờn, gas, bảo hiểm...) hầu hết đều đạt và vượt kế hoạch tiến độ bình quân; Hoàn thành các chỉ tiêu tài chính, nộp ngân sách nhà nước; Đảm bảo việc làm và cải thiện tiền lương, thu nhập cho người lao động; Đã hoàn thành 43 dự án, công trình phục vụ hoạt động SXKD; Công tác quản trị nội bộ được duy trì ổn định, uy tín, thương hiệu Công ty được giữ vững.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội