CNXD Ninh Thuận diễn tập phương án chữa cháy

Trần Hoàng Nguyên

Trưởng phòng QLKT CNXD Ninh Thuận

05:10 CH @ Thứ Năm - 03 Tháng Mười, 2019

Ngày 02.10.2019, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH (PC07) tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Chi nhánh Xăng dầu Ninh Thuận (thuộc Petrolimex Khánh Hòa) tổ chức diễn tập phương án chữa cháy tại CHXD số 09 tại phường Đô Vinh, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Toàn cảnh buổi diễn tập phương án PCCC

Tình huống giả định khi xe xitec đang thực hiện nhập xăng tại CHXD số 09 xảy ra cháy. Các lực lượng PCCC cơ sở của CHXD số 09 đã nhanh chóng thực hiện các biện pháp chữa cháy ban đầu và gọi cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp tham gia chữa cháy. Sau khoảng 30 phút, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn dưới sự phối hợp nhịp nhàng của lực lượng PCCC cơ sở CNXD Ninh Thuận cùng với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp thuộc Phòng PC07; đảm bảo an toàn cho người, tài sản của CHXD 09 và các công trình lân cận.

Đánh giá kết quả sau buổi diễn tập, Thượng tá - Phó trưởng Phòng PC07 Nguyễn Hữu Chỉnh khẳng định buổi diễn tập đã diễn ra đúng phương án và thành công tốt đẹp. Buổi diễn tập giúp cho lực lượng PCCC của Chi nhánh hoàn thiện các biện pháp, kỹ năng, chiến thuật chữa cháy và cứu nạn cứu hộ để kịp thời ứng phó với các sự cố cháy nổ có thể xảy ra.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội