Petrolimex Bà rịa- Vũng tàu nhận giải thưởng " Ngọn Hải đăng " lần thứ XII

Nguyễn Xuân Phúc

Phó TP. TCHC

06:10 CH @ Thứ Tư - 16 Tháng Mười, 2019

Petrolimex Bà rịa - Vũng tàu vinh dự được UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BRVT) tặng giải thưởng “Ngọn Hải Đăng” lần thứ XII năm 2019 vào ngày 10.10.2019.

UBND tỉnh BRVT ghi nhận Petrolimex BR-VT đóng góp tích cực vào sự phát triển KT-XH tỉnh giai đoạn 2017 - 2019

Giải thưởng “Ngọn hải đăng” là giải thưởng danh giá nhất do UBND tỉnh BR-VT tổ chức và xét tặng từ năm 2005 như một hình thức ghi nhận, tôn vinh của UBND đối với doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đây là sự động viên có ý nghĩa lớn đối với CBCNV-NLĐ Petrolimex BR-VT, khích lệ sự phấn đấu hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, đồng thời khẳng định được vị thế, vai trò dẫn đầu trong thị trường xăng dầu trên địa bàn tỉnh cũng như việc thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với NLĐ và các chương trình AS-XH đối với cộng đồng.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội