Petrolimex Hà Nội khai trương CHXD tiện ích hiện đại nhất phục vụ khách hàng

Nguyễn Đạt Toàn

Phó trưởng phòng ĐTXD

08:56 SA @ Thứ Sáu - 27 Tháng Mười Hai, 2019

Với sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Công ty, sự cố gắng nỗ lực của tập thể chuyên viên, kỹ sư, sự quan tâm tạo điều kiện của Thành phố Hà Nội, Quận Long Biên, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), sự phối hợp của đơn vị đối tác, nhà thầu thiết kế, thi công..., sau 6 năm kể từ khi triển khai Dự án đầu tư Cửa hàng xăng dầu tại phường Phúc Lợi, ngày 26.12.2019, Petrolimex - Cửa hàng 84 đã chính thức hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Toàn cảnh Lễ khai trương Petrolimex - Cửa hàng 84

Petrolimex - Cửa hàng 84 là công trình được Petrolimex Hà Nội đầu tư đồng bộ và hiện đại nhất từ trước tới nay, tiếp cận quan điểm mới về xây dựng Cửa hàng xăng dầu của lãnh đạo Công ty: khai thác tối đa hiệu quả sử dụng đất, bố trí các hạng mục công trình theo hướng mở, gia tăng tiện ích cho khách hàng, trang bị công nghệ tiên tiến…

Cửa hàng được trang bị Hệ thống Camera quan sát và internet; Hệ thống thanh toán điện tử qua OPT; Hệ thống tự động hóa cửa hàng Egas/Agas; Hệ thống đo bể tự động giai đoạn 2. Khi hoàn thành các thủ tục với cơ quan chức năng, Cửa hàng sẽ được tích hợp hệ thống điện sử dụng năng lượng mặt trời lắp đặt tại chỗ.

12

Khu vực bán xăng dầu có tổng diện tích 690 m2, được trang bị 08 cột bơm Tatsuno, 04 bể ngầm với sức chứa 100 m3.

ad

Trạm rửa xe tự động bao gồm 02 gian có diện tích 60 m2, thiết bị rửa xe tự động được đầu tư hiện đại, kết hợp đồng bộ các tiện ích phụ trợ cho khách hàng.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội