Petrolimex Hà Nội tự hào phục vụ đồng bào Thủ đô

Lê Đình Thành

PTP ĐTXD Xí nghiệp BLXD

11:01 SA @ Thứ Bảy - 12 Tháng Giêng, 2019

Nằm trên đường Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm - trung tâm TP. Hà Nội, CHXD số 01Petrolimex Hà Nội là địa chỉ tin yêu của trên 10 nghìn lượt khách mỗi ngày.

CHXD số 01 Petrolimex Hà Nội trên đường Trần Quang Khải (clip)

Với kiến trúc hiện đại, trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, Cửa hàng có vai trò quan trọng trong phục vụ đời sống dân sinh trên địa bàn, góp phần khẳng định sự phát triển lớn mạnh của ngành Thương mại Thủ đô.

CHXD số 1 là cửa hàng đầu tiên ở Việt Namđược Petrolimex Hà Nội triển khai phương thức Tự phục vụ - khách hàng không những được tự trải nghiệm vận hành cột bơm xăng dầu hiện đại nhất hiện nay, được công khai, minh bạch trong mua xăng dầu mà còn được tích điểm hưởng ưu đãi.

Tự hào được phục vụ nhu cầu sản xuất, dân sinh rất lớn trên địa bàn quận trung tâm của Thủ đô Hà Nội, cửa hàng được đầu tư xây dựng hiện đại, có thể nói sánh ngang với cửa hàng của các nước phát triển trên thế giới; Luôn tấp nập khách hàng suốt ngày đêm, có nhiều khách hàng truyền thống là các Cơ quan, Ban, Ngành quản lý nhà nước, các đơn vị hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp kinh doanh...

Với sự tin yêu của khách hàng, sản lượng xuất bán bình quân của cửa hàng đạt gần 3.000 m3/tháng, đóng góp vào ngân sách TP. Hà Nội 100 tỷ/năm, xứng đáng tên gọi CHXD số 01 là Điểm sáng của Thủ đô văn minh hiện đại.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội