Khối CHXD Văn phòng vững đà tăng sản lượng bán lẻ

Đỗ Xuân Quang

BBT website

04:45 CH @ Thứ Tư - 09 Tháng Giêng, 2019

Sáng ngày 09.01.2019, tại trụ sở Petrolimex Hà Sơn Bình, Khối CHXD trực thuộc Công ty đã tổng kết năm 2018 và tô chức Hội nghị người lao động năm 2019.

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công ty Vũ Quang Tuấn trao thưởng các Cửa hàng hoàn thành xuất sắc NV-KH 2018

Phó bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty Bùi Văn Thế trao thưởng các Cửa hàng có sản lượng bán lẻ xăng dầu vượt KH cao nhất năm 2018

Kinh doanh xăng dầu năm 2018 nằm trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, đặc biệt là kênh bán lẻ; các cửa hàng xăng dầu (CHXD) xã hội gia tăng; các thương nhân kinh doanh xăng dầu với mức thù lao cao, thường xuyên giảm giá, khuyến mại, thu hút khách hàng, cạnh tranh mạnh mẽ với cửa hàng của Công ty.

Với sự quyết liệt trong điều hành,sự nỗ lực cố gắng của toàn thể CBCNV-NLĐ khối CHXD trực thuộc văn phòng Petrolimex Hà Sơn Bình đã mang lại kết quả vượt kế hoạch, tăng trưởng so với cùng kỳ; trong đó: sản lượng bán lẻ xăng dầu vượt 4,4% KH, tăng 10,6% so CK (chiếm 45% sản lượng bán lẻ toàn Công ty); Gas vượt 42% KH, tăng 26% so CK.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội