Tiếp lửa xung kích bảo vệ thương hiệu Petrolimex

Cao Mạnh Hùng

Bí thư ĐTN

09:30 SA @ Thứ Năm - 03 Tháng Giêng, 2019

Ngày 30.12.2018, Chi Đoàn Cụm Nghĩa Đàn - Quỳ Hợp trực thuộc Đoàn thanh niên Công ty Xăng dầu Nghệ An (Petrolimex Nghệ An) tổng kết phong trào “Đoàn thanh niên Petrolimex Nghệ An xung kích bảo vệ thương hiệu Petrolimex”.

Phó giám đốc Petrolimex Nghệ An Võ Anh Tuấn ghi nhận những kết quả mà ĐTN Công ty đã triển khai, mong muốn mỗi đoàn viên phát huy tinh thần xung kích để góp phần bảo vệ hiệu quả nhãn hiệu, nâng tầm thương hiệu trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Buổi sinh hoạt Chi Đoàn cụm Nghĩa Đàn – Quỳ Hợp và tổng kết phong trào “ĐTN Petrolimex Nghệ An Xung kích bảo vệ thương hiệu Petrolimex"

Công tác bảo vệ thương hiệu Petrolimex đã được triển khai rộng rãi từ nhiều năm qua trên phương diện chuyên môn nghiệp vụ tại các đơn vị cơ sở cũng như lan tỏa đến từng người lao động của Công ty; Chủ trương của lãnh đạo Công ty là mỗi người lao động phải luôn ý thức được việc bảo vệ thương hiệu nhằm bảo vệ quyền lợi của Công ty và lợi ích khi được sử dụng những sản phẩm mang thương hiệu Petrolimex của quý khách hàng trên địa bàn Nghệ An.

Qua những đợt sinh hoạt định kỳ của các chi đoàn, một lần nữa truyền tải đến người lao động hiểu sâu hơn về nhãn hiệu của Tập đoàn là nhãn hiệu nổi tiếng đã được Cục sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học Công nghệ bảo hộ bằng luật pháp; là thương hiệu thân thương được nhiều thế hệ CBCNV-NLĐ Petrolimex dày công xây dựng qua hơn 62 năm qua và các thế hệ tiếp nối đầy tự hào, trân trọng, phát huy.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội