Khách hàng yên tâm gửi hàng tại TKXD Nhà Bè

Tổ truyền thông TKNB

03:46 CH @ Thứ Hai - 23 Tháng Mười Hai, 2019

Petrolimex Sài Gòn đã tổ chức Hội nghị khách hàng gửi kho năm 2019 tại Tổng Kho Xăng dầu Nhà Bè, vào ngày 20.12.2019. Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Cảnh chủ trì hội nghị.

Ủy viên HĐQT - Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Trần Ngọc Năm bày tỏ vui mừng trước kết quả hợp tác giữa Petrolimex Sài Gòn và khách hàng trong năm 2019

Toàn cảnh hội nghị diễn ra tại Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè

Năm 2019, Trong bối cảnh giá dầu thế giới có nhiều biến động, Petrolimex Sài Gòn đã chủ động điều tiết, tổ chức quản trị - điều hành sâu sát, linh hoạt theo thị trường để thực hiện an toàn - hiệu quả công tác kinh doanh hàng gửi kho. Kết quả 11 tháng, sản lượng hàng gửi tiếp tục tăng trưởng so với cùng kỳ và trên đà của những năm trước đây.

Công ty đã phối hợp chặt chẽ với khách hàng từ các khâu lập kế hoạch nhập tàu, thông tin tàu đến, thủ tục hải quan, kiểm tra chất lượng, ...; cùng với việc tiếp tục tự động hóa, hiện đại hóa kho cảng xăng dầu đã giúp thời gian làm thủ tục (từ lúc tàu cập cầu đến khi bơm): Năm 2018 giảm 8%, năm 2019 giảm 12,8%.

Kết luận hội nghị, Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh đánh giá cao kết quả thực hiện năm 2019 với sự hợp tác chuyên nghiệp, chặt chẽ giữa các bên; sự mạnh dạn áp dụng công nghệ 4.0 trong giao dịch và tổ chức thương mại tại Tổng kho đã mang lại những hiệu quả thiết thực. Trong thời gian tới, Petrolimex Sài Gòn đề nghị tiếp tục nâng cao hiệu quả trong việc hợp tác, phối hợp khăng khít trên cơ sở minh bạch, tôn trọng lợi ích và sự phát triển bền vững của các bên.

Xem chi tiết tại đây....

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội